top of page

Giới thiệu Thanh Viet Production

 Được thành lập vào năm 2008 bởi nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Trung, công ty Thanh Viet Production là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển các dự án và sự kiện văn hóa tiêu biểu, bao gồm các lễ hội âm nhạc quốc tế, các đêm nhạc và chuỗi sự kiện với tiêu chuẩn quốc tế. 

DSC_2056.jpg

Sứ mệnh

 Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và sản xuất sự kiện, chúng tôi luôn tự hào khi nhận được sự đồng hành và tin tưởng của các quý khách hàng, khán giả cũng như quý đối tác. Với cam kết nâng cao chất lượng, cùng sự trung thực, tin tưởng, tôn trọng và chính trực, đây không chỉ là nét văn hóa trong cách thức chúng tôi vận hành mà còn là kim chỉ nam giúp chúng tôi đem đến những sự kiện chất lượng nhất. 

DSC_5993.jpg

Tầm nhìn

Đơn vị sản xuất và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

DSC_6109.jpg

Sứ mệnh

Áp dụng các giải pháp tối ưu và quy trình tiêu chuẩn trong việc sản xuất và tổ chức sự kiện.

Giá trị cốt lõi

  • Sự chính trực

  • Tôn trọng sự khác biệt

  • Chất lượng

  • Sự chuyên nghiệp

DSC_3891 copy.jpg

Phương pháp quản lý và mạng lưới chuyên gia

  • Áp dụng  các quy trình vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

  • Mạng lưới các chuyên gia trong nước và quốc tế

1.jpg

Nhân sự

Nguyễn Quốc Trung

Tổng giám đốc

Nghệ sĩ Quốc Trung là một trong những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm miệt mài lao động nghệ thuật bền bỉ, anh đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Với nhiều năm hoạt động và sáng tác trong mảng World music/ New Age/ Electronic/ Lounge Music, nhạc sĩ Quốc Trung đã thành công trong việc hoà trộn âm nhạc truyền thống của Việt Nam với những xu hướng mới trên thế giới mà không làm mất đi bản sắc của riêng mình.

LTA_0716_edited.jpg
DSC_5727.jpg

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi luôn đề cao các giá trị trung thực, tôn trọng, tính đồng đội và sự chính trực trong phong cách làm việc không chỉ trong nội bộ mà còn đối với các khách hàng và đối tác.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự kiện của Quý khách

bottom of page